0869.749.888

P.316 tòa nhà VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

TƯNG BỪNG CÁC HOẠT ĐỘNG THÁNG 3/2023

10

May

Hoà chung không khí chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ, sáng 08/03/2023 Tiến Thịnh Group đã tổ chức “Hội thi nấu ăn Chào mừng 8/3”.

Trong suốt những năm qua, tập thể Tiến Thịnh Group luôn ghi nhận các CBNV nữ đã có những nỗ lực đóng góp vào sự phát triển của thương hiệu Tiến Thịnh Group, đồng hành chung tay với Ban lãnh đạo và tập thể CBNV, khẳng định thương hiệu Tiến Thịnh trên thị trường thi công xây lắp tại tỉnh Thái Bình và trên toàn quốc.

 

Có thể là hình ảnh về 14 người, mọi người đang đứng và trong nhà

 

Hội thi nấu ăn là một trong những hoạt động thường kỳ của Tiến Thịnh Group, thể hiện sự quan tâm, động viên của Ban lãnh đạo công ty, công đoàn công ty đối với CBNV nữ, qua đó tạo nên không khí vui vẻ và sự gắn kết giữa các bộ phận/phòng ban, tôn vinh giá trị và tài năng của chị em phụ nữ, đồng thời giúp phái mạnh thấu hiểu và tích cực giúp đỡ phái đẹp trong công việc thường ngày.

Tham gia cuộc thi gồm có 3 đội thi đến từ các phòng ban chuyên môn. Dù bận rộn với nhiều dự án, nhưng mỗi thành viên Tiến Thịnh Group đã cùng cống hiến trọng cho ngày 8/3 ấn tượng nhất, ấm áp nhất.

 

Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'ppy 8*3'

 

Với sự cộng tác ăn ý và bằng tài năng, tâm huyết của những “đầu bếp nghiệp dư”, từng đội thi đã mang tới chương trình những món ăn đặc sắc và ngon miệng. Sau cuộc thi, chính những món ăn của các đội kết hợp lại trở thành 1 mâm cỗ đầy đặn, có đầy đủ hương vị của bữa cơm gia đình - “gia đình Tiến Thịnh”.

 

Có thể là hình ảnh về 11 người, mọi người đang đứng và trong nhà

 

Có lẽ không gì đáng trân quý hơn bằng những tình cảm được gửi gắm trên từng món ăn được từng thành viên của các đội thi tỉ mỉ, chăm chút. Sự hưởng ứng và tham gia sôi nổi của đông đủ của các thành viên Tiến Thịnh, ngày 8/3 đã thật sự thành công trọn vẹn và ý nghĩa trong lòng mỗi cán bộ nhân viên nữ nói riêng và toàn thể CBNV Tiến Thịnh nói chung. Hội thi đã khép lại với những nụ cười và niềm vui rạng rỡ trên gương mặt các thành viên tham dự.

 

Có thể là hình ảnh về 10 người, mọi người đang đứng và trong nhà

 

Tiến Thịnh Group tiếp tục mở rộng cửa chào đón các cá nhân có năng lực chuyên môn, có kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công xây lắp và sản xuất kết cấu thép, về cùng xây dựng môi trường làm việc văn minh – chuyên nghiệp – đoàn kết cùng phát triển!

Chia sẻ bài viết:

Tin khác

18/09/2023

Tien Thinh Group

Chiều ngày 15/9, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ Công ty Cổ phần Phát triển đầu tư và Xây lắp Tiến Thịnh (khu công nghiệp Phúc Khánh, thành phố Thái Bình).

không có kết quả