0869.749.888

P.316 tòa nhà VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

TRAO ĐI LÀ CÒN MÃI

12

Feb

Lan tỏa yêu thương chính là sự lan tỏa mạnh mẽ và chân thiện nhất. Bằng những công việc thiện nguyện dù là nhỏ nhất cũng đều sẽ tạo nên những giá trị tích cực và có sức lan tỏa mạnh mẽ cho xã hội và cộng đồng.

Trong dịp Tết cổ truyền Nhâm Dần 2022, Công ty cổ phần phát triển đầu tư và xây lắp Tiến Thịnh đã tổ chức chương trình Trao quà Tết tới các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các xã Hồng Phong, xã Duy Nhất (huyện Vũ Thư), xã Hòa Bình (huyện Kiến Xương) và xã Quỳnh Trang (huyện Quỳnh Phụ).

Nhân dịp Tết nguyên đán cổ truyền của dân tộc, ông Dương Xuân Thịnh – Chủ tịch hội đồng quản trị - Tổng giám đốc công ty gửi lời chúc các gia đình đón Tết an toàn, năm mới có nhiều sức khỏe, hạnh phúc. Tiến Thịnh mong rằng, những món quà Tết ý nghĩa này sẽ khích lệ tinh thần các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn để đón Tết Nhâm Dần 2022 đầm ấm, an vui và vượt qua mọi khó khăn, vươn lên xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Chia sẻ bài viết:

Tin khác

15/07/2022

Tien Thinh Group

Ngày 08/07/2022 tại KCN Du Long, huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận, tổng thầu Tiến Thịnh và Chủ đầu tư Công ty TNHH Innoflow NT đã khởi công xây dựng Nhà máy sản xuất đồ chơi Innoflow NT

15/03/2022

Tien Thinh Group

Ngày 14/3/2022, Công ty cổ phần phát triển đầu tư và xây lắp Tiến Thịnh phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH tỉnh Thái Bình tổ chức Huấn luyện nghiệp vụ PCCC cho Đội PCCC cơ sở gồm 20 cán bộ, công nhân viên công ty.

không có kết quả