0869.749.888

P.316 tòa nhà VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

TIẾN THỊNH TỔ CHỨC LỄ TÔN VINH NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

08

Mar

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 năm nay diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh covid-19 diễn biến phức tạp, nhiều hoạt động chào mừng ngày lễ 8/3 bị hạn chế. Để ghi nhận sự đóng góp của cán bộ nữ, Tiến Thịnh Group tổ chức chương trình chúc mừng đầm ấm và ý nghĩa.

Thành công của Tiến Thịnh Group nói chung và công ty Tiến Thịnh nói riêng đều có sự đóng góp không nhỏ của cán bộ nữ. Với đặc thù là ngành xây dựng, cán bộ nữ đã vượt qua nhiều việc vất vả do đặc thù công việc và tích cực khẳng định năng lực chuyên môn. Tiến Thịnh Group luôn ghi nhận những cống hiến, đóng góp to lớn của nữ giới cho sự thành công của Tiến Thịnh ngày nay.

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, đại diện Ban lãnh đạo công ty - Phó tổng giám đốc Phạm Đăng Tiến đã gửi lời chúc tới các cán bộ nữ thật nhiều sức khoẻ, niềm vui và thành công trong cuộc sống, chúc các cán bộ nữ luôn tự tin, tiếp tục phát triển, cống hiến hơn nữa, đồng hành cùng Tiến Thịnh chinh phục những thành công mới.

Ban lãnh đạo công ty trao hoa và quà cho các cán bộ nữ.

Chương trình kết thúc trong tiếng cười và bữa tiệc ngọt nhẹ nhàng, ấm áp.

Những chương trình văn hóa doanh nghiệp ý nghĩa như thế này đã được duy trì từ ngày thành lập, mỗi năm đều có cách thức tổ chức riêng, nhằm mang đến sự tươi mới và ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng CBNV.

Chính những buổi lễ này là sự động viên, là niềm vui theo cán bộ nhân viên Tiến Thịnh suốt những năm tháng cống hiến ở đây và là động lực để mỗi người đều mong muốn góp sức cho sự nghiệp lớn.

Chia sẻ bài viết:

Tin khác

15/07/2022

Tien Thinh Group

Ngày 08/07/2022 tại KCN Du Long, huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận, tổng thầu Tiến Thịnh và Chủ đầu tư Công ty TNHH Innoflow NT đã khởi công xây dựng Nhà máy sản xuất đồ chơi Innoflow NT

15/03/2022

Tien Thinh Group

Ngày 14/3/2022, Công ty cổ phần phát triển đầu tư và xây lắp Tiến Thịnh phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH tỉnh Thái Bình tổ chức Huấn luyện nghiệp vụ PCCC cho Đội PCCC cơ sở gồm 20 cán bộ, công nhân viên công ty.

12/02/2022

Tien Thinh Group

không có kết quả