0869.749.888

P.316 tòa nhà VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

Tiến Thịnh tham gia ngày hội tư vấn, tuyển sinh, giới thiệu việc làm cho thanh niên Thái Bình

11

Apr

Sáng ngày 10/4, Tỉnh đoàn phối hợp với Trung tâm dịch vụ việc làm (Sở Lao động - Thương binh và Xã hội) tổ chức ngày hội tư vấn tuyển sinh, giới thiệu việc làm cho thanh niên. Hưởng ứng ngày hội, Công ty cổ phần xây lắp Tiến Thịnh đã tham gia tư vấn, mang đến nhiều cơ hội việc làm cho lao động tỉnh Thái Bình.

 

 

Bàn tư vấn tuyển dụng của Công ty cổ phần xây lắp Tiến Thịnh tại Ngày hội việc làm

 

 

Ông Nguyễn Minh Hồng Bí thư tỉnh đoàn Thái Bình và ông Phạm Quang Hòa, Phó giám đốc - Sở LĐ- TB&XH tỉnh Thái Bình tặng cờ lưu niệm cho các doanh nghiệp tham gia chương trình.

 

 

Người lao động, sinh viên, thanh niên tham gia Ngày hội

 

Có 3.000 đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên tham gia ngày hội được 51 trường học, doanh nghiệp, đơn vị tư vấn chọn nghề, chọn trường, tìm hiểu các ngành nghề trong xã hội cũng như xu hướng phát triển các ngành nghề trong tương lai; cung cấp thông tin về tuyển sinh và kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2019; về thị trường lao động, tuyển dụng việc làm trong và ngoài nước; giao lưu, trao đổi và được giải đáp các thắc mắc về nghề nghiệp, việc làm. Các đơn vị cũng giới thiệu khoảng 10.000 vị trí tuyển dụng việc làm, học tập.

Ngày hội giúp đoàn viên, thanh niên, người lao động hiểu, đánh giá về bản thân, định hướng chọn ngành, chọn trường phù hợp với năng lực và sở thích; đồng thời đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động trong thời gian tới.

Chia sẻ bài viết:

Tin khác

15/07/2022

Tien Thinh Group

Ngày 08/07/2022 tại KCN Du Long, huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận, tổng thầu Tiến Thịnh và Chủ đầu tư Công ty TNHH Innoflow NT đã khởi công xây dựng Nhà máy sản xuất đồ chơi Innoflow NT

15/03/2022

Tien Thinh Group

Ngày 14/3/2022, Công ty cổ phần phát triển đầu tư và xây lắp Tiến Thịnh phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH tỉnh Thái Bình tổ chức Huấn luyện nghiệp vụ PCCC cho Đội PCCC cơ sở gồm 20 cán bộ, công nhân viên công ty.

không có kết quả