0869.749.888

P.316 tòa nhà VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

TIẾN THỊNH GROUP KIỂM TRA SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN

12

Jun

Ngày 11/06/2023 Tiến Thịnh Group kết hợp với Bệnh viện đa khoa chất lượng cao Thái Bình tổ chức khám sức khoẻ thường niên cho cán bộ công nhân viên toàn công ty.

 

 

Đây là hoạt động được tổ chức định kỳ với mục đích chăm lo sức khoẻ, giúp CBCNV an tâm công tác, cũng như thể hiện sự quan tâm, chăm lo của công ty đến đời sống, sức khoẻ CBCNV.

Người lao động chính là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp. Khám sức khoẻ định kỳ là việc làm thiết thực để nắm bắt chính xác tình trạng sức khỏe của người lao động, để kịp thời có dự báo, lập kế hoạch nghỉ dưỡng tái tạo sức lao động, đảm bảo cơ thể luôn khoẻ mạnh, tinh thần phấn chấn để làm việc hiệu quả

 

 

Thông qua việc tổ chức thăm khám sức khỏe cho CBCNV, Tiến Thịnh Group khẳng định vị thế của doanh nghiệp là đơn vị kinh doanh có tâm, có tầm, luôn lấy người lao động làm trọng tâm, với triết lý “Nhân viên hạnh phúc – Hài lòng khách hàng”.

Dưới đây là một số hình ảnh CBCNV trong buổi khám sức khoẻ tại Bệnh viện đa khoa chất lượng cao Thái Bình:

 

 

 

Chia sẻ bài viết:

Tin khác

13/05/2024

Tien Thinh Group

Sáng ngày 9/5, tại Công ty Cổ phần Phát triển đầu tư và xây lắp Tiến Thịnh, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức Lễ phát động hưởng ứng tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động (ATVSLĐ) và tháng công nhân năm 2024. Tham dự Lễ phát động có đồng chí Lại Văn Hoàn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Phí Ngọc Thành Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội và...

07/02/2024

Tien Thinh Group

Ngày 05/02/2024 Công ty CP Phát triển Đầu tư và Xây lắp Tiến Thịnh đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2023 và đề ra phương hướng nhiệm vụ trong năm 2024. Ông Dương Xuân Thịnh - Chủ tịch HĐQT, Bí thư chi bộ, TGĐ Công ty dự và chủ trì Hội nghị; Thành phần Hội nghị có Ban lãnh đạo, Ban cố vấn, Trưởng các phòng, ban bộ phận cùng toàn thể CBNV khối văn phòng và đại diện khối công trường, khối sản xuất.

20/10/2023

Tien Thinh Group

Công ty Cổ phần phát triển đầu tư và xây lắp Tiến Thịnh là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế - thi công xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp. Trải qua hơn 12 năm xây dựng và phát triển, các dự án mang thương hiệu Tiến Thịnh đã có mặt trên hơn 50 khu công nghiệp trên cả nước.

25/09/2023

Tien Thinh Group

tối ngày 22/09/2023, Tập thể Ban Giám đốc và các CBNV Công ty cp phát triển đầu tư và xây lắp tiến thịnh đã tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu” dành cho con em cán bộ, công nhân viên toàn công ty với nhiều hoạt động bổ ích.

không có kết quả