0869.749.888

P.316 tòa nhà VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

TIẾN THỊNH GROUP HOÀN THÀNH XUẤT SẮC KẾ HOẠCH SẢN XUẤT KINH DOANH QUÝ I NĂM 2023

03

May

Vào đầu tháng 4 vừa qua, Tiến Thịnh Group đã tổ chức Hội nghị tổng kết quý I với sự tham gia đông đủ của các cấp quản lý khối thi công dự án, nhà máy kết cấu thép công nghệ cao và đại diện các phòng ban trong toàn công ty.

Quý I năm 2023 chứng kiến bối cảnh kinh tế cả nước gặp khó khăn, tăng trưởng chậm, GDP cả nước trong quý ước tính đạt 3.32%, chỉ cao hơn tốc độ tăng 3,21% của quý I/2020 (giai đoạn Covid-19 diễn biến phức tạp); sản xuất công nghiệp cả nước giảm 0.85% so với cùng kỳ năm trước. Tuy vậy, các chỉ số thực tế cho thấy hoạt động sản xuất kinh doanh của Tiến Thịnh Group vẫn trên đà phát triển và có những kết quả mang tính đột phá, cụ thể:

Doanh số mới đạt 94% so với kế hoạch Quý I/2023, vượt 14% so với tiêu điểm đặt ra đầu quý, và đạt hơn 200% so với cùng kỳ năm ngoái.

Trong quý I/2023, công ty đưa vào vận hành Nhà máy sản xuất kết cấu thép công nghệ cao với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại nhất, mở rộng diện tích sản xuất, tăng năng lực sản xuất lên 5000 tấn sản phẩm/01 năm, đảm bảo đáp ứng tốt yêu cầu về tiến độ, chất lượng của khách hàng với tiêu chuẩn cao.

Công ty cũng đưa vào sử dụng văn phòng làm việc hiện đại, chuyên nghiệp với quy mô hơn 1000 m2, gồm các phòng làm việc và các phòng chức năng với thiết kế mang tính linh hoạt, năng động, trang bị cơ sở vật chất tối tân nhất tạo nên một môi trường làm việc mở, xanh mát, tiện nghi và đủ điều kiện đón các đoàn khách tầm cỡ quốc tế.

Cùng với phát triển về cơ sở vật chất, trong Quý I/2023, Tiến Thịnh Group tăng cường công tác phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, với tỷ lệ tăng trưởng 11,6%, thực hiện chương trình đào tạo hàng tuần để nâng cao nghiệp vụ, kỹ năng, bồi dưỡng ý thức văn hoá doanh nghiệp và phục vụ khách hàng, đảm bảo nhu cầu mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty.

Công tác quản trị rủi ro trong quý I/2023 cũng được nâng lên một mức độ mới, với sự chú trọng hoàn thiện các quy trình vận hành chi tiết, sự phối hợp chặt chẽ giữa các cá nhân và phòng ban chức năng, ý thức cao độ về trách nhiệm và quyền hạn của mình. Công tác số hoá quản trị triển khai vượt tiến độ cũng hỗ trợ đắc lực cho việc thúc đẩy thắt chặt và tăng cường biện pháp quản trị điều hành hiệu quả.

Bên cạnh đó, công tác an toàn lao động tuân thủ 100%, đời sống người lao động được đảm bảo, công ty chấp hành tốt các nghĩa vụ theo yêu cầu của cơ quan quản lý và pháp lý Nhà nước.

Tất cả những thành quả trên đến từ sự chỉ đạo sát sao của Ban lãnh đạo, sự quyết tâm, nỗ lực của cả tập thể.

Hòa cùng niềm vui hoàn thành xuất sắc kế hoạch kinh doanh quý I năm 2023, cuối buổi Tổng kết, toàn thể các thành viên cùng nhau tổ chức tiệc liên hoan và chúc mừng sinh nhật các cán bộ có sinh nhật trong tháng 4.

Với mục tiêu luôn luôn cải tiến, không ngừng phát triển, Tiến Thịnh Group luôn mở rộng cửa chiêu mộ các nhân tài gia nhập công ty, cùng chung tay thực hiện sứ mệnh “Hướng tới một xã hội phồn thịnh”

Chia sẻ bài viết:

Tin khác

07/02/2024

Tien Thinh Group

Ngày 05/02/2024 Công ty CP Phát triển Đầu tư và Xây lắp Tiến Thịnh đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2023 và đề ra phương hướng nhiệm vụ trong năm 2024. Ông Dương Xuân Thịnh - Chủ tịch HĐQT, Bí thư chi bộ, TGĐ Công ty dự và chủ trì Hội nghị; Thành phần Hội nghị có Ban lãnh đạo, Ban cố vấn, Trưởng các phòng, ban bộ phận cùng toàn thể CBNV khối văn phòng và đại diện khối công trường, khối sản xuất.

20/10/2023

Tien Thinh Group

Công ty Cổ phần phát triển đầu tư và xây lắp Tiến Thịnh là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế - thi công xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp. Trải qua hơn 12 năm xây dựng và phát triển, các dự án mang thương hiệu Tiến Thịnh đã có mặt trên hơn 50 khu công nghiệp trên cả nước.

25/09/2023

Tien Thinh Group

tối ngày 22/09/2023, Tập thể Ban Giám đốc và các CBNV Công ty cp phát triển đầu tư và xây lắp tiến thịnh đã tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu” dành cho con em cán bộ, công nhân viên toàn công ty với nhiều hoạt động bổ ích.

18/09/2023

Tien Thinh Group

Chiều ngày 15/9, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ Công ty Cổ phần Phát triển đầu tư và Xây lắp Tiến Thịnh (khu công nghiệp Phúc Khánh, thành phố Thái Bình).

không có kết quả