0869.749.888

P.316 tòa nhà VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

TIẾN THỊNH TẾT TRUNG THU - VUI ĐOÀN TỤ

25

Sep

Tối ngày 22/09/2023, Tập thể Ban Giám đốc và các CBNV Công ty cp phát triển đầu tư và xây lắp tiến thịnh đã tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu” dành cho con em cán bộ, công nhân viên toàn công ty với nhiều hoạt động bổ ích.

 

 

Trong không khí lễ hội Trung thu cổ truyền ấm cúng, các cháu không chỉ được thưởng thức nhiều tiết mục nghệ thuật lý thú như: múa hát, lân – sư - rồng, ảo thuật, tạo hình bóng bay… Mà còn được trực tiếp trải nghiệm không gian văn hóa truyền thống đặc sắc, chơi trò chơi dân gian... 

 

 

 

 

Chương trình là món quà đặc biệt nhân dịp Trung thu, thể hiện sự quan tâm và tình yêu thương của Ban lãnh đạo công ty đối với các con, mong muốn mang những điều tốt đẹp nhất, qua đó tạo động lực để giúp các con cố gắng vươn lên trong học tập, trở thành những người con ngoan trò giỏi, có ích cho gia đình và cộng đồng.

 

 

Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty xin gửi lời chúc và lời cảm ơn tới toàn thể cán bộ nhân viên đã đồng hành, gắn bó cùng Tiến Thịnh trong suốt chặng đường vừa qua. Nhân dịp Tết Trung thu 2023, xin kính chúc mọi người có một ngày Trung thu vui vẻ, ấm cúng bên gia đình và bạn bè. 

 

 

 

https://baothaibinh.com.vn/tin-tuc/14/183859/to-chuc-tet-trung-thu-va-trao-qua-khuyen-hoc-cho-con-nguoi-lao-dong

Chia sẻ bài viết:

Tin khác

13/05/2024

Tien Thinh Group

Sáng ngày 9/5, tại Công ty Cổ phần Phát triển đầu tư và xây lắp Tiến Thịnh, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức Lễ phát động hưởng ứng tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động (ATVSLĐ) và tháng công nhân năm 2024. Tham dự Lễ phát động có đồng chí Lại Văn Hoàn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Phí Ngọc Thành Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội và...

07/02/2024

Tien Thinh Group

Ngày 05/02/2024 Công ty CP Phát triển Đầu tư và Xây lắp Tiến Thịnh đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2023 và đề ra phương hướng nhiệm vụ trong năm 2024. Ông Dương Xuân Thịnh - Chủ tịch HĐQT, Bí thư chi bộ, TGĐ Công ty dự và chủ trì Hội nghị; Thành phần Hội nghị có Ban lãnh đạo, Ban cố vấn, Trưởng các phòng, ban bộ phận cùng toàn thể CBNV khối văn phòng và đại diện khối công trường, khối sản xuất.

20/10/2023

Tien Thinh Group

Công ty Cổ phần phát triển đầu tư và xây lắp Tiến Thịnh là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế - thi công xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp. Trải qua hơn 12 năm xây dựng và phát triển, các dự án mang thương hiệu Tiến Thịnh đã có mặt trên hơn 50 khu công nghiệp trên cả nước.

18/09/2023

Tien Thinh Group

Chiều ngày 15/9, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ Công ty Cổ phần Phát triển đầu tư và Xây lắp Tiến Thịnh (khu công nghiệp Phúc Khánh, thành phố Thái Bình).

không có kết quả