0869.749.888

P.316 tòa nhà VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

SỰ ĐÓNG GÓP CỦA PHÁI NỮ VÀO SỰ THÀNH CÔNG CỦA TIẾN THỊNH GROUP

20

Oct

Công ty Cổ phần phát triển đầu tư và xây lắp Tiến Thịnh là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế - thi công xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp. Trải qua hơn 12 năm xây dựng và phát triển, các dự án mang thương hiệu Tiến Thịnh đã có mặt trên hơn 50 khu công nghiệp trên cả nước.

Để có được sự thành công đó, phải kể đến sự đóng góp to lớn của chị em phái nữ.

Hiện nay, số cán bộ nhân viên nữ chiếm khoảng 15% tổng số CBNV công ty. Dù chiếm tỷ lệ nhỏ trong doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, cơ khí nhưng phái nữ Tiến Thịnh luôn tràn đầy tự tin, năng lượng, niềm đam mê và có đóng góp lớn vào sự phát triển bền vững của công ty.

 

 

 

Điển hình trong sự đóng góp đó là chị Nguyễn Thị Mơ - Giám đốc Vật tư thiết bị; chị Nguyễn Thị Hương- Trưởng phòng Tài chính kế toán; chị Hà Thị Tuyết Minh - Phụ trách thiết kế là những đại diện của phái nữ gắn bó lâu năm với Tiến Thịnh Group và đóng góp không nhỏ vào sự thành công của Tiến Thịnh Group ngày hôm nay.

 

Hình ảnh: Chị Nguyễn Thị Mơ - Giám đốc Vật tư thiết bị

 

Hình ảnh: Chị Nguyễn Thị Hương - Trưởng phòng Tài chính kế toán

Hình ảnh: Chị Hà Thị Tuyết Minh - Phụ trách Thiết kế

Trong những năm qua, vị thế và vai trò của người phụ nữ đã được khẳng định trong mọi lĩnh vực, từ việc chăm sóc gia đình đến xây dựng sự nghiệp.

Tien Thinh Group luôn dành sự quan tâm, ưu ái với những CBNV nữ, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để CBNV nữ được chia sẻ kiến thức, chuyên môn, học tập, phát triển, xây dựng xã hội giàu mạnh, gia đình hạnh phúc.

Chia sẻ bài viết:

Tin khác

13/05/2024

Tien Thinh Group

Sáng ngày 9/5, tại Công ty Cổ phần Phát triển đầu tư và xây lắp Tiến Thịnh, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức Lễ phát động hưởng ứng tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động (ATVSLĐ) và tháng công nhân năm 2024. Tham dự Lễ phát động có đồng chí Lại Văn Hoàn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Phí Ngọc Thành Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội và...

07/02/2024

Tien Thinh Group

Ngày 05/02/2024 Công ty CP Phát triển Đầu tư và Xây lắp Tiến Thịnh đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2023 và đề ra phương hướng nhiệm vụ trong năm 2024. Ông Dương Xuân Thịnh - Chủ tịch HĐQT, Bí thư chi bộ, TGĐ Công ty dự và chủ trì Hội nghị; Thành phần Hội nghị có Ban lãnh đạo, Ban cố vấn, Trưởng các phòng, ban bộ phận cùng toàn thể CBNV khối văn phòng và đại diện khối công trường, khối sản xuất.

25/09/2023

Tien Thinh Group

tối ngày 22/09/2023, Tập thể Ban Giám đốc và các CBNV Công ty cp phát triển đầu tư và xây lắp tiến thịnh đã tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu” dành cho con em cán bộ, công nhân viên toàn công ty với nhiều hoạt động bổ ích.

18/09/2023

Tien Thinh Group

Chiều ngày 15/9, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ Công ty Cổ phần Phát triển đầu tư và Xây lắp Tiến Thịnh (khu công nghiệp Phúc Khánh, thành phố Thái Bình).

không có kết quả