0869.749.888

P.316 tòa nhà VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

Lễ kỉ niệm 8 năm ngày thành lập Tiến Thịnh

17

Apr

Vừa qua, Công ty cổ phần phát triển đầu tư và xây lắp Tiến Thịnh đã vui mừng kỷ niệm 8 năm ngày thành lập công ty (15/04/2011 – 15/04/2019), đánh dấu bước phát triển mới của công ty về quy mô, nhân lực và văn hóa doanh nghiệp.

 

Lễ kỷ niệm được diễn trang hoàng ngày 15/04/2019 tại nhà hàng Kim Long, thành phố Thái Bình. Đến dự lễ kỷ niệm có sự tham gia của Chủ tịch HĐQT - Tổng giám đốc, Phó tổng giám đốc, các Giám đốc công ty thành viên, các khách mời là đại diện phía khách hàng...cùng toàn thể CBNV công ty.

 

Trải qua 8 năm xây dựng và trưởng thành, vượt qua bao gian khó với nhiều thăng trầm, Tiến Thịnh đã không ngừng vươn lên đạt được nhiều thành quả đáng kể. Chặng đường 8 năm chưa phải là dài đối với một doanh nghiệp, nhưng cũng đủ để chúng ta khẳng định một thương hiệu có uy tín trên thị trường xây dựng.

 

Bữa tiệc ấm cúng đã gắn kết thêm tình cảm của mỗi thành viên trong gia đình Tiến Thịnh để mọi người hiểu nhau hơn, đoàn kết hơn trong cuộc sống cũng như trong công việc. Chúc cho Tiến Thịnh thêm tuổi mới ngày càng vững vàng hơn, gặt hái được nhiều thành công hơn nữa!

 

Một số hình ảnh trong buổi tiệc:

 

 

Tập thể CBCNV công ty chụp ảnh kỉ niệm trong buổi tiệc

 

 

Ban lãnh đạo cắt bánh sinh nhật khai tiệc.

 

 

Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên cùng nâng ly chúc mừng Tiến Thịnh tròn 8 năm tuổi

 

 

Tiến Thịnh - Kỉ niệm 8 năm thành lập - Khẳng định thương hiệu

 

 

Mọi người cùng nhau nâng ly chúc mừng, cảm nhận sự gắn bó của mình dành cho “gia đình thứ hai” này

 

 

Khách mời chụp ảnh cùng Ban lãnh đạo công ty

Chia sẻ bài viết:

Tin khác

15/07/2022

Tien Thinh Group

Ngày 08/07/2022 tại KCN Du Long, huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận, tổng thầu Tiến Thịnh và Chủ đầu tư Công ty TNHH Innoflow NT đã khởi công xây dựng Nhà máy sản xuất đồ chơi Innoflow NT

15/03/2022

Tien Thinh Group

Ngày 14/3/2022, Công ty cổ phần phát triển đầu tư và xây lắp Tiến Thịnh phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH tỉnh Thái Bình tổ chức Huấn luyện nghiệp vụ PCCC cho Đội PCCC cơ sở gồm 20 cán bộ, công nhân viên công ty.

không có kết quả