0869.749.888

P.316 tòa nhà VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

LỄ KỈ NIỆM 12 NĂM THÀNH LẬP TIẾN THỊNH GROUP

03

May

Ngày 15/04/2023, Tiến Thịnh Group long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 12 năm thành lập công ty. Sự kiện diễn ra tại Văn phòng làm việc mới của công ty Lô CN 1, KCN Phúc Khánh, Tp Thái Bình.

 

Có thể là hình ảnh về 4 người

 

Tiến Thịnh Group đã vinh hạnh được đón tiếp khách mời là đối tác, khách hàng, bạn bè thân thiết cùng toàn bộ cán bộ nhân viên khối văn phòng, Đại diện các công trường và Nhà máy kết cấu thép.

Được thành lập ngày 15/04/2011, sau những nỗ lực xây dựng và phát triển Tiến Thịnh Group đã từng bước vươn lên khẳng định vị thế trong lĩnh vực Tổng thầu xây dựng dân dụng & công nghiệp, sản xuất kết cấu thép.

 

Có thể là hình ảnh về 6 người

 

Tại sự kiện, Chủ tịch hội đồng quản trị - Tổng giám đốc Tiến Thịnh Group – ông Dương Xuân Thịnh phát biểu: “12 năm của một doanh nghiệp là cả một chặng đường dài với vô vàn khó khăn ghi nhận sự ra đời, phát triển, phát triển và khẳng định vị thế của Tiến Thịnh Group, cùng với đó là rất nhiều thử thách, chông gai”. Ông cũng bày tỏ sự vui mừng khi tập thể cán bộ nhân viên của Tiến Thịnh luôn đoàn kết, sẻ chia và nỗ lực trau dồi để nâng cao năng lực, phục vụ khách hàng với chất lượng tốt hơn, và chung tay cùng công ty vượt qua những khó khăn thách thức, đưa công ty lên tầm cao mới.

 

Có thể là hình ảnh về 6 người

 

Cũng trong sự kiện, thay mặt ban lãnh đạo công ty, ông Dương Xuân Thịnh gửi những lời cảm ơn chân thành nhất đến những đối tác, khách hàng, đại diện cơ quan ban ngành đã ủng hộ, đồng hành cùng Tiến Thịnh trong suốt chặng đường từ khi thành lập đến ngày hôm nay; đặc biệt cảm ơn sâu sắc với những cán bộ nhân viên - những người đã đoàn kết, xây dựng và cống hiến hết mình cho sự phát triển của doanh nghiệp.

 

Có thể là hình ảnh về 5 người

 

Tiến Thịnh Group chân thành cảm ơn Quý khách hàng, Quý đối tác đã luôn đồng đồng hành và ủng hộ trong suốt chặng đường phát triển 12 năm. Tiến Thịnh luôn đồng hành cùng khách hàng trong quá trình thi công xây dựng, và cam kết đồng hành trong suốt quá trình vận hành sản xuất, phát triển của Nhà đầu tư thông qua các dịch vụ hậu mãi, bảo hành, bảo trì công trình chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết tận tâm tận lực vì mục tiêu phát triển bền vững của công ty đồng thời của Quý khách hàng.

 

Có thể là hình ảnh về bánh ngọt

 

Chương trình khép lại là niềm tự hào, là niềm tin của ban lãnh đạo, khách mời và toàn bộ nhân viên Tiến Thịnh Group về một tương lai thành công rực rỡ hơn nữa.

Chia sẻ bài viết:

Tin khác

07/02/2024

Tien Thinh Group

Ngày 05/02/2024 Công ty CP Phát triển Đầu tư và Xây lắp Tiến Thịnh đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2023 và đề ra phương hướng nhiệm vụ trong năm 2024. Ông Dương Xuân Thịnh - Chủ tịch HĐQT, Bí thư chi bộ, TGĐ Công ty dự và chủ trì Hội nghị; Thành phần Hội nghị có Ban lãnh đạo, Ban cố vấn, Trưởng các phòng, ban bộ phận cùng toàn thể CBNV khối văn phòng và đại diện khối công trường, khối sản xuất.

20/10/2023

Tien Thinh Group

Công ty Cổ phần phát triển đầu tư và xây lắp Tiến Thịnh là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế - thi công xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp. Trải qua hơn 12 năm xây dựng và phát triển, các dự án mang thương hiệu Tiến Thịnh đã có mặt trên hơn 50 khu công nghiệp trên cả nước.

25/09/2023

Tien Thinh Group

tối ngày 22/09/2023, Tập thể Ban Giám đốc và các CBNV Công ty cp phát triển đầu tư và xây lắp tiến thịnh đã tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu” dành cho con em cán bộ, công nhân viên toàn công ty với nhiều hoạt động bổ ích.

18/09/2023

Tien Thinh Group

Chiều ngày 15/9, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ Công ty Cổ phần Phát triển đầu tư và Xây lắp Tiến Thịnh (khu công nghiệp Phúc Khánh, thành phố Thái Bình).

không có kết quả