0869.749.888

P.316 tòa nhà VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN NHIỆM KỲ 2023 – 2028 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

03

May

Ngày 27/4/2023, Công ty CP PTĐT và Xây lắp Tiến Thịnh đã long trọng tổ chức Đại hội công đoàn Khoá II - Nhiệm kỳ 2023-2028. Tham dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Trần Đức Hiền - Ủy viên ban thường vụ Liên đoàn lao động -Chủ tịch Công đoàn Khu kinh tế và các khu công nghiệp tỉnh Thái Bình, Ban lãnh đạo công ty. Tham gia tổ chức đại hội là Ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ 2017-2023 cùng toàn thể các đoàn viên công đoàn tại đơn vị.

Ảnh 1: Tập thể Lãnh đạo và CBCNV Tiến Thịnh chụp ảnh cùng Chủ tịch công đoàn KKT và các KCN tỉnh chào mừng thành công Đại hội.

Báo cáo về kết quả hoạt động của Ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ 2018-2023, đồng chí Trương Thị Huyền - Chủ tịch công đoàn đã nêu rõ: Nhiệm kỳ vừa qua nằm trong bối cảnh có nhiều khó khăn tác động đến phong trào công nhân lao động và hoạt động công đoàn. Tuy vậy, được sự quan tâm chỉ đạo, hướng dẫn của Ban thường vụ công đoàn KKT và các KCN tỉnh Thái Bình, sư tạo điều kiện của Ban lãnh đạo công ty và dự đồng lòng của toàn thể đoàn viên người lao động trong công ty đã là động lực to lớn giúp BCH công đoàn nhiệm kỳ qua hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu Đại hội 2018-2023 đề ra.

Nhiệm kỳ 2018 - 2023, công đoàn công ty đã thực hiện tốt chức năng đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên - công nhân lao động, thực hiện nghiêm chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, quy định của doanh nghiệp, hăng hái thi đua lao động, sản xuất, kinh doanh; không ngừng phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật để năng cao năng suất lao động, tăng sức cạnh tranh trên thị trường.

Ảnh 2: Không khí trang trọng và sôi nổi của Đại hội

Tại đại hội, đồng chí Trần Đức Hiền – Uỷ viên Ban thường vụ Liên đoàn lao động tỉnh - Chủ tịch Công đoàn Khu kinh tế và các khu công nghiệp tỉnh Thái Bình đã đại diện cho công đoàn cấp trên, có lời phát biểu và ghi nhận những thành tích mà công đoàn Công ty CP PTĐT và xây lắp Tiến Thịnh đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí Hiền nhận định, BCH công đoàn Tiến Thịnh đã có sự tương tác và phối hợp kịp thời với công đoàn cấp trên, tuân thủ tốt các nội dung chỉ đạo, chủ trương, đường lối của công đoàn cấp trên vào thực tế. Công đoàn cấp trên đánh giá cao các hoạt động về đảm bảo an sinh, chế độ, phúc lợi của Tiến Thịnh với người lao động và tin tưởng rằng trong nhiệm kỳ tiếp theo BCH khoá mới sẽ tiếp tục phát huy và hoàn thành tốt hơn nữa đưa công đoàn Tiến Thịnh ngày càng phát triển vững mạnh.

Tham gia đại hội, đại diện cho toàn thể cán bộ đoàn viên công ty và đại diện đoàn viên khối sản xuất cũng đã tham gia tham luận về “Vai trò của công đoàn cơ sở và trách nhiệm của đoàn viên trong xây dựng công đoàn vững mạnh”; “Công đoàn trong công tác chăm lo đời sống, chính sách của đoàn viên công ty”, qua đó thể hiện rõ sự nhất trí, đồng lòng và ghi nhận thành quả đối với công đoàn trong thực hiện chủ trương và nhiệm vụ trọng tâm là bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của người lao động.

Ảnh 4: Đồng chí Trần Đức Hiền - UV BTV LĐLĐ tỉnh - CTCĐ KKT và các KCN tỉnh tặng hoa cho Đại hội

Tại đại hội, đồng chí Dương Xuân Thịnh - Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc công ty cũng có lời phát biểu cảm ơn và ghi nhận sự hỗ trợ của công đoàn cấp trên đã đồng hành và quan tâm đến hoạt động công đoàn cơ sở trong thời gian qua; Ghi nhận tình thần trách nhiệm của BCH công đoàn Tiến Thịnh nhiệm kỳ 2017-2023; Giao nhiệm vụ cho BCH công đoàn khóa 2023-2028. Đồng chí khẳng định rằng Ban lãnh đạo công ty luôn nỗ lực lắng nghe, tìm giải pháp để mang đến chất lượng cuộc sống tốt hơn cho tập thể cán bộ, nhân viên, người lao động. Vị đại diện Ban lãnh đạo bày tỏ mong muốn rằng trong nhiệm kỳ tới, BCH công đoàn khoá mới sẽ thực hiện tốt vai trò đại diện cho tiếng nói người lao động, năng động sáng tạo, đưa ra những giải pháp đồng hành cùng Ban lãnh đạo làm tốt hơn nữa công tác chăm lo đời sống cho người lao động toàn công ty.

Ảnh 5: Đồng chí Bùi Xuân Vinh - Tỉnh uỷ viên - Chủ tịch Liên đoàn lao động Tỉnh Thái Bình tặng hoa chúc mừng thành công của Đại hội

Ảnh 6: Đồng chí Dương Văn Lễ - Phó ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Thái Bình tặng hoa chúc mừng thành công của Đại hội

Ảnh 7: Nghiêm túc bầu chọn những đại diện xứng đáng nhất vào Ban chấp hành công đoàn Nhiệm kỳ 2023 - 2028

Ảnh 8: Bỏ phiếu công khai bầu Ban chấp hành công đoàn Nhiệm kỳ 2023 - 2028

Đại hội đã thành công bầu 05 đồng chí đoàn viên công đoàn vào Ban chấp hành công đoàn khóa mới, là những đoàn viên có đủ phẩm chất năng lực, trình độ và tâm huyết để lãnh đạo công đoàn Tiến Thịnh đoàn kết thực hiện tốt nhiệm vụ mà Đại hội đặt ra. Đại hội cũng đã tiến hành bỏ phiếu bầu 03 đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn cấp trên nhiệm kỳ 2023-2028.

Ảnh 8: 05 đồng chí đoàn viên công đoàn vào Ban chấp hành công đoàn khóa mới

Một lần nữa, xin chúc mừng thành công của Đại hội Công đoàn nhiệm kì 2023-2028! Chúc cho Công đoàn Công ty CP PTĐT và xây lắp Tiến Thịnh ngày càng phát triển vững mạnh, đạt được nhiều thành tích cao!

Chia sẻ bài viết:

Tin khác

07/02/2024

Tien Thinh Group

Ngày 05/02/2024 Công ty CP Phát triển Đầu tư và Xây lắp Tiến Thịnh đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2023 và đề ra phương hướng nhiệm vụ trong năm 2024. Ông Dương Xuân Thịnh - Chủ tịch HĐQT, Bí thư chi bộ, TGĐ Công ty dự và chủ trì Hội nghị; Thành phần Hội nghị có Ban lãnh đạo, Ban cố vấn, Trưởng các phòng, ban bộ phận cùng toàn thể CBNV khối văn phòng và đại diện khối công trường, khối sản xuất.

20/10/2023

Tien Thinh Group

Công ty Cổ phần phát triển đầu tư và xây lắp Tiến Thịnh là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế - thi công xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp. Trải qua hơn 12 năm xây dựng và phát triển, các dự án mang thương hiệu Tiến Thịnh đã có mặt trên hơn 50 khu công nghiệp trên cả nước.

25/09/2023

Tien Thinh Group

tối ngày 22/09/2023, Tập thể Ban Giám đốc và các CBNV Công ty cp phát triển đầu tư và xây lắp tiến thịnh đã tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu” dành cho con em cán bộ, công nhân viên toàn công ty với nhiều hoạt động bổ ích.

18/09/2023

Tien Thinh Group

Chiều ngày 15/9, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ Công ty Cổ phần Phát triển đầu tư và Xây lắp Tiến Thịnh (khu công nghiệp Phúc Khánh, thành phố Thái Bình).

không có kết quả