0869.749.888

P.316 tòa nhà VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

CÔNG TY CP PTĐT & XÂY LẮP TIẾN THỊNH PHỐI HỢP VỚI SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH & XÃ HỘI TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ PHÁT ĐỘNG THÁNG HÀNH ĐỘNG VỀ AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG; THÁNG CÔNG NHÂN NĂM 2024

13

May

Sáng ngày 9/5, tại Công ty Cổ phần Phát triển đầu tư và xây lắp Tiến Thịnh, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức Lễ phát động hưởng ứng tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động (ATVSLĐ) và tháng công nhân năm 2024. Tham dự Lễ phát động có đồng chí Lại Văn Hoàn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Phí Ngọc Thành Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội và đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành, UBND các huyện thành phố; các doanh nghiệp trên địa bàn và sự có mặt của gần 200 công nhân, người lao động của một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Trước khi bắt đầu, đồng chí Lại Văn Hoàn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đại biểu là lãnh đạo của các Sở, ban ngành, doanh nghiệp tham dự chương trình đã thăm và động viên thực hiện công tác bảo đảm ATVSLĐ, sản xuất tại nhà máy kết cấu thép công nghệ cao của Công ty Cổ phần Phát triển đầu tư và xây lắp Tiến Thịnh.

Đồng chí Dương Xuân Thịnh CT HĐQT – TGĐ CTY CPPT Đầu tư và Xây lắp Tiến Thịnh đã báo cáo với đoàn kiểm tra của tỉnh về các kết quả nổi bật trong việc thực hiện công tác ATVS LĐ tại nhà máy và các công trường của Công ty.

Lễ phát động tháng hành động về ATVSLĐ và tháng công nhân năm 2024 nhằm tạo sức lan tỏa; nâng cao nhận thức trách nhiệm của các cấp, các ngành, địa phương, cộng đồng doanh nghiệp và đội ngũ công nhân lao động trong việc bảo đảm ATVSLĐ. Từ đó, người lao động ngày càng được làm việc trong môi trường an toàn hơn, kiểm soát tốt các vấn đề liên quan tới an toàn lao động, bệnh nghề nghiệp; góp phần nâng cao năng suất lao động, hiệu quả sản xuất kinh doanh và khả năng cạnh tranh, hội nhập của các doanh nghiệp tại địa phương.

Tại lễ phát động, Công ty Cổ phần Phát triển đầu tư và xây lắp Tiến Thịnh vinh dự được nhận giấy khen của Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác ATVSLĐ. Đây là kết quả và sự động viên, ghi nhận kịp thời của Lãnh đạo cấp trên để Tiến Thịnh tiếp tục hoàn thành tốt các chủ trương, chính sách của pháp luật, Nhà nước về công tác ATVSLĐ.

 

 

Lễ phát động hưởng ứng tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động

 

Đồng chí Lại Văn Hoàn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Đồng chí Dương Xuân Thịnh, Chủ Tịch HĐQT – TGĐ Công ty Cổ phần Phát triển đầu tư và xây lắp Tiến Thịnh cùng Lãnh đạo các sở ban ngành làm lễ chào cờ

 

Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội trao giấy khen của Cục trưởng Cục An toàn lao động, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội cho các tập thể, cá nhân.

Đồng chí Lại Văn Hoàn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra tình hình sản xuất và công tác bảo đảm ATVSLĐ tại nhà máy sản xuất

Đồng chí Lại Văn Hoàn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra tình hình sản xuất và công tác bảo đảm ATVSLĐ tại nhà máy sản xuất

 

Chia sẻ bài viết:

Tin khác

07/02/2024

Tien Thinh Group

Ngày 05/02/2024 Công ty CP Phát triển Đầu tư và Xây lắp Tiến Thịnh đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2023 và đề ra phương hướng nhiệm vụ trong năm 2024. Ông Dương Xuân Thịnh - Chủ tịch HĐQT, Bí thư chi bộ, TGĐ Công ty dự và chủ trì Hội nghị; Thành phần Hội nghị có Ban lãnh đạo, Ban cố vấn, Trưởng các phòng, ban bộ phận cùng toàn thể CBNV khối văn phòng và đại diện khối công trường, khối sản xuất.

20/10/2023

Tien Thinh Group

Công ty Cổ phần phát triển đầu tư và xây lắp Tiến Thịnh là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế - thi công xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp. Trải qua hơn 12 năm xây dựng và phát triển, các dự án mang thương hiệu Tiến Thịnh đã có mặt trên hơn 50 khu công nghiệp trên cả nước.

25/09/2023

Tien Thinh Group

tối ngày 22/09/2023, Tập thể Ban Giám đốc và các CBNV Công ty cp phát triển đầu tư và xây lắp tiến thịnh đã tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu” dành cho con em cán bộ, công nhân viên toàn công ty với nhiều hoạt động bổ ích.

18/09/2023

Tien Thinh Group

Chiều ngày 15/9, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ Công ty Cổ phần Phát triển đầu tư và Xây lắp Tiến Thịnh (khu công nghiệp Phúc Khánh, thành phố Thái Bình).

không có kết quả