0869.749.888

P.316 tòa nhà VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN ĐẦU TƯ VÀ XÂY LẮP TIẾN THỊNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM 2023 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2024

07

Feb

Ngày 05/02/2024 Công ty CP Phát triển Đầu tư và Xây lắp Tiến Thịnh đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2023 và đề ra phương hướng nhiệm vụ trong năm 2024. Ông Dương Xuân Thịnh - Chủ tịch HĐQT, Bí thư chi bộ, TGĐ Công ty dự và chủ trì Hội nghị; Thành phần Hội nghị có Ban lãnh đạo, Ban cố vấn, Trưởng các phòng, ban bộ phận cùng toàn thể CBNV khối văn phòng và đại diện khối công trường, khối sản xuất.

Hội nghị tổng kết đã phân tích đánh giá: Năm 2023 đã là một năm có nhiều biến động và thách thức trong ngành công nghiệp nói chung & Xây dựng nói riêng, Công ty CP Phát triển Đầu tư và Xây lắp Tiến Thịnh không nằm ngoài vòng xoáy của những biến chuyển này. Trong bối cảnh ảnh hưởng nặng nề sau đại dịch covid 19 và những tác động xung đột giữa các nước lớn làm đứt gãy các chuỗi cung ứng toàn cầu, đã gián tiếp tác động đến hoạt động sản xuất kinh doanh, song năm 2023 Công ty đã vượt lên khó khăn hoàn thành thắng lợi mục tiêu sản xuất kinh doanh. Doanh số năm 2023 đạt trên 95% KPI đề ra, tăng 39,5% so với năm 2022. Doanh thu tăng 16,7% so với năm 2022; cơ bản đảm bảo việc làm cho người lao động; Doanh thu năm 2023 đạt 92% Kế hoạch đề ra, tăng 16,7% so với năm 2022.

Năm qua, Công ty đã tạo công ăn việc làm cho hơn 150 CB, CNV, đảm bảo các chế độ lương, thưởng cùng các chế độ phúc lợi cho người lao động, cung cấp những điều kiện tốt để người lao động được làm việc trong môi trường an toàn – hiện đại – năng động và có nhiều cơ hội phát triển bản thân.

Hội nghị đã nêu ra những tồn tại cần khắc phục trong từng phòng, ban, bộ phận và nhân sự, đồng thời đề ra Kế hoạch, nhiệm vụ năm 2024: Tập thể Tiến Thịnh xác lập mục tiêu lấy nguồn nhân lực làm trung tâm, quan tâm đặc biệt tới Công trường, tiếp tục thực hiện có uy tín các dự án FDI; lấy kinh doanh, doanh số đi kèm chất lượng tăng trưởng là thước đo phát triển. Mục tiêu doanh thu năm 2024 phấn đấu đạt 150% so với năm 2023. Để đạt mục tiêu nêu ra, Lãnh đạo Công ty cùng Chi bộ Đảng đẩy mạnh công tác tuyên truyền các chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước, đào tạo kỹ năng về phương thức lãnh đạo và sản xuất kinh doanh; đẩy mạnh chuyển đổi số và văn hóa doanh nghiệp; định hướng để mọi người thấy rõ tầm nhìn của Lãnh đạo hướng tới giá trị thực. Tiếp tục củng cố và phát triển nguồn nhân lực cả về chất lượng và số lượng đáp ứng yêu cầu công việc,  ngày càng khẳng định và củng cố sự bền vững của thương hiệu Tiến Thịnh ./.

Dưới đây là một số hình ảnh trong hội nghị:

 

 

 

 

Chia sẻ bài viết:

Tin khác

20/10/2023

Tien Thinh Group

Công ty Cổ phần phát triển đầu tư và xây lắp Tiến Thịnh là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế - thi công xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp. Trải qua hơn 12 năm xây dựng và phát triển, các dự án mang thương hiệu Tiến Thịnh đã có mặt trên hơn 50 khu công nghiệp trên cả nước.

25/09/2023

Tien Thinh Group

tối ngày 22/09/2023, Tập thể Ban Giám đốc và các CBNV Công ty cp phát triển đầu tư và xây lắp tiến thịnh đã tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu” dành cho con em cán bộ, công nhân viên toàn công ty với nhiều hoạt động bổ ích.

18/09/2023

Tien Thinh Group

Chiều ngày 15/9, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ Công ty Cổ phần Phát triển đầu tư và Xây lắp Tiến Thịnh (khu công nghiệp Phúc Khánh, thành phố Thái Bình).

không có kết quả