0869.749.888

P.316 tòa nhà VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

Công bố quyết định thành lập Chi bộ Công ty Cổ phần Phát triển đầu tư và Xây lắp Tiến Thịnh

18

Sep

Chiều ngày 15/9, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ Công ty Cổ phần Phát triển đầu tư và Xây lắp Tiến Thịnh (khu công nghiệp Phúc Khánh, thành phố Thái Bình).

Theo quyết định thành lập, Chi bộ Công ty cổ phần Phát triển đầu tư và xây lắp Tiến Thịnh gồm 6 đảng viên, trong đó 3 thành viên trong ban Tổng giám đốc. Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Dương Xuân Thịnh được chỉ định là Bí thư Chi bộ.

 

 

Thành lập năm 2011 với các ngành nghề kinh doanh chính là thiết kế thi công tổng thầu xây lắp các công trình dân dụng và công nghiệp có nguồn vốn FDI tại Việt Nam; sản xuất gia công kết cấu thép công nghệ cao; dịch vụ thương mại; tư vấn đầu tư FDI.

Sau 12 năm, vượt qua bao khó khăn, thách thức, Tiến Thịnh đã phát triển mạnh mẽ, được đánh giá là một trong những nhà thầu Việt Nam chuyên nghiệp, định hướng rõ ràng, quy mô và nhân sự ổn định thực hiện các dự án thi công công trình dân dụng, công nghệ cao.

 

 

Tiến Thịnh đã xây dựng hệ sinh thái gồm 3 công ty thành viên liên kết là Công ty cổ phần tư vấn đầu tư phát triển TNT, Công ty cổ phần tư vấn kỉến trúc Nhà Xanh, Công ty cổ phần khu công nghiệp Thái Đô và 2 chi nhánh văn phòng tại Hà Nội và Hưng Yên.

Tiến Thịnh đã có gần 200 cán bộ nhân viên (trong đó gần 100 cán bộ, lãnh đạo có trình độ đại học và trên đại học bao gồm khối văn phòng, các chi nhánh, các ban điều hành dự án) và Nhà máy kết cấu thép công nghệ cao. Công ty còn liên kết với nhiều công ty vệ tinh cung ứng nhân lực lên tới hàng nghìn lao động để phục vụ thi công các dự án Tiến Thịnh tống thầu.

Thương hiệu Tiến Thịnh ngày càng khẳng định được vị thế uy tín trên thị trường trong nước và quốc tế. Các công trình mang thương hiệu Tiến Thinh có mặt ở nhiều tỉnh thành, khu công nghiệp, khu kinh tế trong cả nước như Trung tâm dịch vụ Khu công nghiệp Phú Khánh, Nhà máy Summit, Gia công kết cấu thép công trình Tactician (Đài Loan), Nhà máy may xuất khẩu Jeil Jersy Vina, Nhà máy HNJ (Hàn Quốc), Showroom Kia tại Thái Bình; Nhà máy HTVJ (Nhật Bản); Nhà máy điện tử Naret, Nhà xưởng phức hợp An Thành Phát, Nhà xưởng Công ty Quốc tế Thịnh Vượng tại Hưng Yên,… góp phần phát triển các khu công nghiệp, kinh tế xã hội của các địa phương.

 

 

Công ty luôn đảm bảo các chính sách đãi ngộ với người lao động về lương, thưởng, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, nghỉ phép năm, chăm sóc sức khoẻ, huấn luyện đào tạo, an toàn vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ... để người lao động yên tâm công tác.

 

Phát biểu giao nhiệm vụ, lãnh đạo Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh Thái Bình đề nghị Chi bộ Công ty Tiến Thịnh lan tỏa vai trò, trách nhiệm của đảng viên gắn với nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, cùng với các chi bộ, đảng bộ trong toàn Khối xây dựng Đảng bộ Khối ngày càng phát triển.

 

 

 

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Bí thư Chi bộ Dương Xuân Thịnh khẳng định: việc thành lập Chi bộ Công ty có ý nghĩa quan trọng tạo sự đồng bộ, thống nhất giữa lãnh đạo của tổ chức đảng với lãnh đạo, điều hành của HĐQT, ban giám đốc trong sản xuất kinh doanh, nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp, thực hiện đúng chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, thực hiện quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động vì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Chia sẻ bài viết:

Tin khác

07/02/2024

Tien Thinh Group

Ngày 05/02/2024 Công ty CP Phát triển Đầu tư và Xây lắp Tiến Thịnh đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2023 và đề ra phương hướng nhiệm vụ trong năm 2024. Ông Dương Xuân Thịnh - Chủ tịch HĐQT, Bí thư chi bộ, TGĐ Công ty dự và chủ trì Hội nghị; Thành phần Hội nghị có Ban lãnh đạo, Ban cố vấn, Trưởng các phòng, ban bộ phận cùng toàn thể CBNV khối văn phòng và đại diện khối công trường, khối sản xuất.

20/10/2023

Tien Thinh Group

Công ty Cổ phần phát triển đầu tư và xây lắp Tiến Thịnh là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế - thi công xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp. Trải qua hơn 12 năm xây dựng và phát triển, các dự án mang thương hiệu Tiến Thịnh đã có mặt trên hơn 50 khu công nghiệp trên cả nước.

25/09/2023

Tien Thinh Group

tối ngày 22/09/2023, Tập thể Ban Giám đốc và các CBNV Công ty cp phát triển đầu tư và xây lắp tiến thịnh đã tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu” dành cho con em cán bộ, công nhân viên toàn công ty với nhiều hoạt động bổ ích.

không có kết quả