0869.749.888

P.316 tòa nhà VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

Giới thiệu Nhà máy sản xuất kết cấu thép công nghệ cao Tiến Thịnh

09

Mar

Công ty cổ phần phát triển đầu tư và xây lắp Tiến Thịnh là tổng thầu xây dựng dân dụng và công nghiệp, là nhà sản xuất và kinh doanh kết cấu thép uy tín tại Việt Nam.

Hiện nay, Tiến Thịnh đang sở hữu một Nhà máy kết cấu thép lớn tại KCN Phúc Khánh mở rộng, thành phố Thái Bình với diện tích 20.000 m², công suất 5.000 tấn/năm nhằm cung cấp kịp thời nhu cầu ngày càng lớn của thị trường. Nhà máy không chỉ sản xuất kết cấu thép phục vụ cho các dự án trong nước mà còn cho các khách hàng quốc tế với yêu cầu tiêu chuẩn cực kì khắt khe như Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Trung Quốc, Hồng Kông.

 

Hình ảnh: Nhà máy Kết cấu thép Tiến Thịnh

Liên tục đổi mới về công nghệ và được trang bị máy móc thiết bị hiện đại với hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO, OHSAS giúp quản lý tốt chất lượng sản phẩm trong quá trình sản xuất, chủ động cho ra đời từ cấu kiện lớn, phức tạp, đến các cấu kiện nhỏ nhất của công trình. Đồng thời, nhà máy được vận hành dựa trên hệ thống quản lý sản xuất hiện đại, cùng với đội ngũ kỹ sư, công nhân nhiều kinh nghiệm, nhiệt huyết, sáng tạo, có trình độ chuyên môn cao giúp tối ưu, tự động hóa các hoạt động từ thiết kế, quản lý đến sản xuất, cung ứng sản phẩm chất lượng cao, giá thành cạnh tranh, rút ngắn tiến độ thi công cho chủ đầu tư mà còn góp phần gia tăng lợi nhuận cho công ty.

 

Một số hình ảnh máy móc thiết bị tại Nhà máy Kết cấu thép Tiến Thịnh:

 

Với chiến lược phát triển bền vững vì cộng đồng, Nhà máy kết cấu thép Tiến Thịnh được vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế, giúp tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường. Nhà máy được thiết kế tuân thủ tuyệt đối những vấn đề như: giảm lượng khí thải, tăng hiệu quả thoát nước, sử dụng nguồn năng lượng tái tạo một cách tối ưu... nhằm giảm thiểu tối đa tác động tiêu cực đến sức khỏe con người và môi trường sống xung quanh.

 

Công ty cổ phần phát triển đầu tư và xây lắp Tiến Thịnh là một trong những doanh nghiệp có bề dày truyền thống trong lĩnh vực xây dựng. Công ty nói chung cũng như Nhà máy kết cấu thép nói riêng luôn nỗ lực hết mình để xứng đáng với sự kỳ vọng và niềm tin mà khách hàng đã trao cho chúng tôi, đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và tiến độ thực hiện.

Chia sẻ bài viết:

không có kết quả