0869.749.888

P.316 tòa nhà VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

CÔNG TÁC XÃ HỘI: TRAO 500 SUẤT QUÀ CHO CÁC HỘ GIA ĐÌNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP TẾT QUÝ MÃO 2023

31

Jan

Với phương châm “Phát triển bền vững không chỉ thể hiện bằng sự tăng trưởng trong kinh doanh mà còn ở trách nhiệm với xã hội”, tiếp nối truyền thống nhiều năm qua, mỗi dịp Tết đến xuân về, Công ty cổ phần phát triển đầu tư và xây lắp Tiến Thịnh đều thực hiện công tác an sinh xã hội, hưởng ứng tinh thần "Lá lành đùm lá rách", san sẻ với những người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Thái Bình.

 

Năm 2022 vừa qua, mặc dù phải vượt qua nhiều khó khăn thử thách của thị trường ở giai đoạn “hậu covid-19” để đảm bảo công ăn việc làm và ổn định đời sống cán bộ nhân viên, đồng thời tiếp tục phát triển sản xuất kinh doanh. Công ty vẫn luôn hướng sự quan tâm đến các đối tượng còn nhiều khó khăn trong xã hội.

 

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Công ty đã trao 500 suất quà với trị giá 500.000 đ/suất đến các hộ gia đình thuộc diện nghèo, cận nghèo và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các xã trong địa bàn tỉnh Thái Bình.

 

Các chương trình trao quà của công ty có sự hiện diện động viên của đại diện Lãnh đạo UBND Tỉnh Thái Bình và UBND các Huyện, đại diện Đoàn đại biểu Quốc hội của tỉnh, đại diện Lãnh đạo Ủy ban MTTQ các Huyện, đại diện Lãnh đạo Sở Xây dựng, Hội doanh nghiệp tỉnh, Hội doanh nhân trẻ Thái Bình, đại diện Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn, đại diện lãnh đạo và các cơ quan đoàn thể tại các xã được trao quà. Các chương trình cũng được đưa tin bởi Báo Thái Bình, Đài PT-TH Thái Bình và các cơ quan truyền thông tại địa phương.

 

Trong định hướng phát triển tương lai, Chủ tịch HĐQT – TGĐ công ty – ông Dương Xuân Thịnh cho biết, vẫn sẽ tiếp tục duy trì và đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động từ thiện, thiện nguyên, giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn, những người gặp khó khăn và chung tay đóng góp vào sự phát triển bền vững của cộng đồng./.

 

Một số hình ảnh tại buổi thiện nguyện

 

 

 

Chia sẻ bài viết:

Tin khác

07/02/2024

Tien Thinh Group

Ngày 05/02/2024 Công ty CP Phát triển Đầu tư và Xây lắp Tiến Thịnh đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2023 và đề ra phương hướng nhiệm vụ trong năm 2024. Ông Dương Xuân Thịnh - Chủ tịch HĐQT, Bí thư chi bộ, TGĐ Công ty dự và chủ trì Hội nghị; Thành phần Hội nghị có Ban lãnh đạo, Ban cố vấn, Trưởng các phòng, ban bộ phận cùng toàn thể CBNV khối văn phòng và đại diện khối công trường, khối sản xuất.

20/10/2023

Tien Thinh Group

Công ty Cổ phần phát triển đầu tư và xây lắp Tiến Thịnh là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế - thi công xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp. Trải qua hơn 12 năm xây dựng và phát triển, các dự án mang thương hiệu Tiến Thịnh đã có mặt trên hơn 50 khu công nghiệp trên cả nước.

25/09/2023

Tien Thinh Group

tối ngày 22/09/2023, Tập thể Ban Giám đốc và các CBNV Công ty cp phát triển đầu tư và xây lắp tiến thịnh đã tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu” dành cho con em cán bộ, công nhân viên toàn công ty với nhiều hoạt động bổ ích.

18/09/2023

Tien Thinh Group

Chiều ngày 15/9, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ Công ty Cổ phần Phát triển đầu tư và Xây lắp Tiến Thịnh (khu công nghiệp Phúc Khánh, thành phố Thái Bình).

không có kết quả