0869.749.888

P.316 tòa nhà VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

Tiến Thịnh Group họp sơ kết 6 tháng đầu năm 2018 và công tác triển khai trong thời gian tới

05

Sep

Ngày 7/7/2018, Tiến Thịnh GROUP đã tổ chức họp sơ kết hoạt động xây dựng và sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm và triển khai công tác 6 tháng cuối năm 2018. Thành phần tham gia cuộc họp bao gồm: Ban giám đốc, đại diện của các phòng/ban và chỉ huy trưởng từ các công trình trên toàn quốc.

Ông Phạm Đăng Tiến - Phó Tổng Giám Đốc đã trình bày báo cáo sơ kết 6 tháng đầu năm 2018 cũng như đưa ra các phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm để các đơn vị hoàn thành tiến độ và chất lượng công trình. Các khách hàng lớn trung thành tiếp tục tin tưởng sử dụng sản phẩm dịch vụ. Hình ảnh/ thương hiệu Công ty gia tăng mạnh mẽ.

 

 

Các phòng ban tiếp tục hoạt động quyết liệt và triệt để xây dựng văn hóa “chủ động, sáng tạo, khai thác và phát huy tối đa năng lực cá nhân”. Một số mục tiêu tuy chưa đạt được như kỳ vọng nhưng Ban giám đốc cũng ghi nhận được sự cố gắng của các phòng ban trong việc thực hiện.

 

 

Qua buổi tổng kết, Ban giám đốc đã lắng nghe ý kiến phát biểu của các Trưởng phó phòng ban, công trường để hiểu được tâm tư nguyện vọng của anh/em công nhân để nhằm mục đích cùng nhau xây dựng Tiến Thịnh Group phát triển mạnh và đồng đều. Quyết tâm hoàn thành tiến độ và chất lượng các dự án để kịp thời bàn giao cho chủ đầu tư đúng thời hạn đã kí kết.

Chia sẻ bài viết:

Tin khác

06/08/2022

Tien Thinh Group

Ngày 27/7/2022 tại cụm công nghiệp Tân Minh, Vũ Thư, Thái Bình, Công ty cổ phần quốc tế Bảo Hưng và Công ty CP phát triển đầu tư & xây lắp Tiến Thịnh đã tổ chức lễ ký “Hợp đồng hợp thi công Dự án Nhà máy sản xuất bánh kẹo công nghệ cao và hệ thống bảo quản nông sản”

không có kết quả