0869.749.888

P.316 tòa nhà VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN NHÀ MÁY QUỐC TẾ THỊNH VƯỢNG - TRUNG QUỐC

10

Oct

Hiện nay trong bối cảnh kinh tế thế giới đang có nhiều biến động, căng thẳng kinh tế Mỹ - Trung vẫn chưa có chiều hướng hạ nhiệt. Nhận thấy cơ hội và tiềm năng phát triển tại Việt Nam là vô cùng lớn: công lao động rẻ, thuế quan thấp, chi phí sản xuất nhỏ,… các doanh nghiệp Trung Quốc đang dần chuyển hướng tập trung đầu tư kinh tế, nhà xưởng sang Việt Nam. Chính vì vậy nhu cầu chuyển đổi nhà xưởng của các doanh nghiệp Trung Quốc ngày càng lớn.

 

Nắm bắt được xu hướng cùng với kinh nghiệm trong dịch vụ thi công tổng thầu xây dựng và thế mạnh là kết cấu thép, Công ty Cổ phần phát triển đầu tư và xây lắp Tiến Thịnh đã ký kết và hoàn thành nhiều dự án trên khắp cả nước với quy mô và hình thức đa dạng: nhà xưởng công nghiệp, trung tâm thương mại, văn phòng, kho hàng…

 

Sáng ngày 05 tháng 10 năm 2019, với cương vị là tổng thầu, Công ty Cổ phần phát triển đầu tư và xây lắp Tiến Thịnh đã tổ chức khởi công dự án Xây dựng nhà xưởng công ty TNHH Quốc Tế Thịnh Vượng tại KCN Yên Mỹ II, Hưng Yên, chủ đầu tư công trình là công ty TNHH MTV Quốc Tế Thịnh Vượng (đối tác của Nhà đầu tư lớn từ Trung Quốc). Dự án có Tổng diện tích 2ha, diện tích nhà xưởng gần 20.000 m2, với tổng giá trị gói thầu hơn 4 triệu USD bao gồm: nhà xưởng, nhà văn phòng, nhà kho và các hạng mục phụ trợ khác.

 

Tại buổi lễ khởi công có sự góp mặt của đại diện chủ đầu tư, nhà thầu và các đơn vị đối tác đến chúc mừng. Phát biểu tại buổi lễ, Ông Dương Xuân Thịnh - Tổng Giám đốc công ty Cổ phần phát triển đầu tư và xây lắp Tiến Thịnh đã cam kết hoàn thành dự án với 3 tiêu chí: An Toàn - Tiến Độ - Chất Lượng. Đặc biệt bày tỏ mong muốn mối quan hệ hợp tác giữa 2 công ty nói riêng và 2 nước nói chung trong tương lai sẽ gắn kết và bền chặt.

 

 

Đại diện chủ đầu tư đón tiếp đối tác đến tham dự lễ khởi công

 

 

Một số hình ảnh khách mời tặng hoa chúc mừng trong buổi lễ:

 

 

 

 

 

 

 

Đại diện lãnh đạo Tiến Thịnh và chủ đầu tư thực hiện nghi lễ khởi công

 

 

 

 

Một số hình ảnh nổi bật khác trong buổi lễ

Chia sẻ bài viết:

Tin khác

06/08/2022

Tien Thinh Group

Ngày 27/7/2022 tại cụm công nghiệp Tân Minh, Vũ Thư, Thái Bình, Công ty cổ phần quốc tế Bảo Hưng và Công ty CP phát triển đầu tư & xây lắp Tiến Thịnh đã tổ chức lễ ký “Hợp đồng hợp thi công Dự án Nhà máy sản xuất bánh kẹo công nghệ cao và hệ thống bảo quản nông sản”

19/09/2019

Tien Thinh Group

Dự án xây dựng trạm xăng dầu và showroom Vinfast đang được Ban chỉ huy công trường tập trung cao độ vào các công tác hoàn thiện để dự kiến bàn giao cho chủ đầu tư vào 30/10/2019

không có kết quả