0869.749.888

P.316 tòa nhà VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

"CHINH PHỤC THÀNH CÔNG" TRONG SỰ KIỆN TEAMBUILDING SAPA 2019

26

Sep

 

Với tinh thần “Làm hết sức, chơi hết mình” tập thể Tiến Thịnh đã có một chuyến du lịch vô cùng sôi động và đáng nhớ tại Sapa - Lào Cai trong 3 ngày 14-16/9/2019.

 

Đây là một trong nhiều hoạt động ý nghĩa thể hiện sự quan tâm lớn của Ban lãnh đạo công ty đến đời sống tinh thần của cán bộ, nhân viên; đồng thời tạo sân chơi giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, tạo động lực cho toàn thể anh em Tiến Thịnh. Những hoạt động trong chuyến đi gồm: thăm quan thị trấn Sapa, Chinh phục đỉnh Fansifan - nóc nhà Đông Dương, teambuilding và Galadinner tại Vườn hồng Cổ; thăm bản Cát Cát.

 

Trong hành trình chinh phục nóc nhà Đông Dương - đỉnh Fansipan, điểm khởi đầu của cuộc hành trình lên mây là nhà ga Sapa trong quần thể Fansipan Legend.


 

 

Những tấm hình lưu niệm tại Fansipan Legend

 

Trong quá trình di chuyển, tập thể Tiến Thịnh được chiêm ngưỡng cảnh sắc hùng vĩ của dãy Hoàng Liên Sơn trùng trùng điệp điệp, thung lũng Mường Hoa và cả khu vườn quốc gia Hoàng Liên từ độ cao lý tưởng.

 

 

Sự vui vẻ và hân hoan của cả đoàn khi giao lưu văn nghệ trong hành trình chinh phục nóc nhà Đông Dương

 

Chạm tay vào cột mốc và cùng chụp một tấm ảnh trên đỉnh Fansipan với lá cờ tổ quốc, phía sau là bồng bềnh mây trời là một trải nghiệm rất thú vị trong chuyến đi lần này.
 

 

 

 

Những hình ảnh kỷ niệm tại đỉnh Fansipan

 

Chương trình Team building và Gala dinner được tổ chức tại Vườn hồng cổ Sapa với không khí đầm ấm, trẻ trung, mang phong cách riêng mà chỉ có ở Tiến Thịnh. Trong đêm Gala, ông Dương Xuân Thịnh – Chủ tịch Hội đồng quản trị - Tổng giám đốc chia sẻ: “Hy vọng sau chuyến đi lần này tất cả anh em Tiến Thịnh thêm gắn bó, sát cánh bên nhau, cùng chinh phục mục tiêu chung”. Đêm Gala diễn ra thành công với rất nhiều tiết mục ca nhạc sôi động và độc đáo tại Vườn hồng cổ Sapa

 

 

 

Hành trình ngày hôm sau cũng không kém phần hấp dẫn khi các thành viên của đoàn được tham quan bản Cát Cát - điểm hội tụ của ba dòng suối ngày đêm rì rào, cùng ngọn thác Tiên Sa ầm ầm, nhảy bọt trắng xóa với vẻ đẹp hoang sơ, trữ tình.

 

 

 

Hóa thân thành những cô gái bản vô cùng duyên dáng

 

Sau 3 ngày trải nghiệm chuyến du lịch ý nghĩa, các thành viên của Tiến Thịnh trở về để tiếp tục công việc với tràn đầy năng lượng. Đây chắc hẳn là một kỉ niệm đẹp với tất cả mọi người trong đoàn và là động lực để mỗi nhân viên cố gắng hơn nữa vì sự thành công và phát triển không ngừng của công ty.

Chia sẻ bài viết:

Tin khác

06/08/2022

Tien Thinh Group

Ngày 27/7/2022 tại cụm công nghiệp Tân Minh, Vũ Thư, Thái Bình, Công ty cổ phần quốc tế Bảo Hưng và Công ty CP phát triển đầu tư & xây lắp Tiến Thịnh đã tổ chức lễ ký “Hợp đồng hợp thi công Dự án Nhà máy sản xuất bánh kẹo công nghệ cao và hệ thống bảo quản nông sản”

19/09/2019

Tien Thinh Group

Dự án xây dựng trạm xăng dầu và showroom Vinfast đang được Ban chỉ huy công trường tập trung cao độ vào các công tác hoàn thiện để dự kiến bàn giao cho chủ đầu tư vào 30/10/2019

không có kết quả