0862.195.888

P.325 tòa nhà VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN TRẠM XĂNG DẦU VÀ SHOWROOM VINFAST

19

Sep

 

Cập nhật tiến độ dự án đến 20/9/2019: Dự án xây dựng trạm xăng dầu và showroom Vinfast đã hoàn thiện và bàn giao xong phần móng, phần sản xuất và lắp dựng kết cấu thép. Hiện nay, còn một số hạng mục phát sinh đang được Ban chỉ huy công trường tập trung hoàn thiện. Dự kiến bàn giao cho chủ đầu tư vào 30/09/2019

 

Trạm xăng dầu và showroom Vinfast 

Chủ đầu tư là Công ty cổ phần đầu tư xuất nhập khẩu Thăng Long

 

Công trình được khởi công tháng 6/2019 tại lộ Kỳ Đồng - Khu đô thị Thái Bình Dragon City. Vinfast Thăng Long Auto được thiết kế theo mô hình hiện đại của các quốc gia phát triển với đầy đủ các tiện ích: Đại lý ô tô 3S theo tiêu chuẩn Vinfast, hệ thống spa chăm sóc ô tô; siêu thị mini, cây xăng, dịch vụ. Với vị trí tọa lạc đắc địa, ngay cửa ngõ giao thương đối ngoại của thành phố Thái Bình với các tỉnh lân cận như Nam Định, Hải Phòng, sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng trong quá trình tham quan showroom, chạy thử, tiếp nạp nhiêu liệu, chăm sóc, bảo dưỡng và bảo hành.

 

Vinfast Thăng Long Auto là đại lý 3S ô tô chính thức của Vinfast, đồng hành cùng thương hiệu Vinfast hội tụ tinh hoa thế giới mang sản phẩm Việt với chất lượng xứng tầm quốc tế phục vụ lối sống hiện đại, phong cách cho khách hàng tại Thái Bình và các tỉnh thành miền Bắc.

 

Tiến độ dự án cụ thể như sau:

- Hoàn thành san gạt mặt bằng, bóc đất hữu cơ.

- Hoàn thành thi công phần móng.

- Hoàn thành sản xuất và lắp dựng kết cấu thép 

- Hoàn thành phần sàn deck

- Đang hoàn thiện các hạng mục phát sinh: canopy, sửa chữa ô thang bộ, mái tôn tầng 4 

 

Một số hình ảnh thi công hoàn thiện tại công trường

 

 

 

 

Khung kết cấu thép bên trong nhà máy

 

 

Trạm xăng dầu và showroom Vinfast nhìn từ trên cao

Chia sẻ bài viết:

Tin khác

13/09/2019

Tien Thinh Group

Bước qua những ngày nắng cháy của mùa hè 2019, Cán bộ, công nhân Tiến Thịnh với tinh thần vượt lên sự khắc nghiệt của thời tiết, cùng sự chỉ đạo sâu sát của Ban lãnh đạo công ty, Dự án Nhà máy ấp trứng JAPFA và dự án Nhà máy dệt sợi Hương Sen (hai dự án liền kề trên địa bàn xã Đông Hải, Quỳnh Phụ, Thái Bình) đã hoàn thành đúng tiến độ và đã hoàn thành việc bàn giao cho Chủ đầu tư.

05/12/2018

Tien Thinh Group

Ngày 24/11/2018, Hiệp hội kết cấu thép miền Bắc đại diện có ông: Dương Xuân Thịnh – Giám đốc Công ty cổ phần xây lắp Tiến Thịnh và nhiều thành viên khác đã đến thăm Nhà máy Tôn Hòa Phát.

không có kết quả